Đại diện Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội cho biết, bên cạnh yếu tố hương vị và giá thành thì vệ sinh an toàn thực phẩm là vô cùng quan trọng để cạnh tranh. Sản phẩm an toàn vừa bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, vừa là cách để công ty giữ gìn và phát huy uy tín thương hiệu của mình.
Từ đầu tháng 8, khắp các tuyến phố Hà Nội đã ngập tràn quầy trưng bày và bán bánh trung thu. Vẫn như mọi năm, các thương hiệu nổi tiếng dường như "áp đảo" thị trường nhờ chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an tòan thực phẩm.
Theo đó, doanh nghiệp này chỉ sử dụng các phụ gia thực phẩm được Bộ Y tế cho phép và luôn để hạn sử dụng hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng tươi ngon của bánh. "Không để lọt lưới các nguyên liệu dưới chuẩn hay có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng là nguyên tắc bất di bất dịch của công ty", vị đại diện cho biết.
Chủ một hiệu bánh trung thu trên đường Bà Triệu cho biết, người tiêu dùng hiện lựa chọn rất cẩn thận. Họ thường chỉ mua bánh của các doanh nghiệp uy tín. Các sản phẩm bánh trung thu năm nay có rất nhiều chủng loại, bình dân có, cao cấp cũng có. Bà cho hay, thời điểm này khách thường mua để dùng và biếu người thân nên lượng hàng bán ra khá chạy. Trong đó, bánh của Mứt Kẹo Hà Nội, mà người ta quen gọi là bánh Xí nghiệp được rất nhiều người chọn.
Về sản phẩm, nhân bánh truyền thống vẫn chiếm số lượng lớn hơn như các bánh trung thu nhân đậu xanh, thập cẩm lạp xưởng, gà quay, xá xíu… Với thế mạnh lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu, Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội đưa ra nhiều dòng bánh chuyên biệt phục vụ khách hàng.
Đó là dòng bánh nhân truyền thống đậm chất Việt Nam như thập cẩm, lạp xưởng, gà quay, xá xíu, thịt mỡ lá chanh… Dòng sản phẩm cao cấp với các nguyên liệu quý hiếm, bổ dưỡng như: vi cá, tổ yến, sò điệp… Sự kết hợp độc đáo giữa những nguyên liệu đặc biệt với hương vị truyền thống có trong hộp Vọng Nguyện, Dạ Thu thưởng nguyệt, Minh Nguyệt Quang và Dạ Nguyệt… đã được nhiều khách hàng lựa chọn ngay khi Công ty vừa tung ra thị trường.
Nắm bắt được nhu cầu của nhiều người trẻ hiện đại, doanh nghiệp cũng đã đưa ra dòng sản phẩm theo công nghệ Malaysia có hình thức bắt mắt và hương vị khác lạ. Kết hợp song song vơi các nguyên liệu truyền thống là một số thành phần mới như hạt dưa, hạt điều, hạnh nhân…, đem lại sự trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức…
(Nguồn: Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét