Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013


Bánh trung thu cao cấp của Sofitel Plaza Hà Nội
6 hương vị bánh nướng được giới thiệu đến thực khách gồm trứng muối với nhân cốm thơm lựng, nhân sen tinh tế, dăm bông đặc trưng, khoai môn hay nhân đậu xanh thơm bùi và nhân dưa Mỹ thanh mát.


Hòa mình cùng lễ hội trung thu rộn ràng, khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội gửi đến thực khách bộ sưu tập bánh trung thu mới. Đây là thành phẩm từ sự tâm huyết và bàn tay khéo léo, tinh hoa của các nghệ nhân làm bánh. Các loại bánh có nguyên liệu tươi, không chất bảo quản và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.



Không chỉ độc đáo với những hương vị bánh tự nhiên đậm đà thuần việt, bánh Trung Thu Sofitel Plaza Hanoi còn được thể hiện ở sự sáng tạo và phá cách của thiết kế bao bì tông đỏ đen mạnh mẽ nhưng sang trọng đan xen với họa tiết mặt cắt công phu và tinh tế, bao hàm ý nghĩa của sự may mắn và thịnh vượng cho người được trao tặng.

Bên cạnh đó, khách sạn cũng giới thiệu tới 2 sản phẩm hộp bánh trung thu cao cấp mới gồm: hộp bánh quà tặng rồng phủ vàng 24k và hộp bánh quà tặng cá chép phủ vàng 24k.



Sang trọng đủ để bày tỏ lòng tri ân, phong phú đủ để làm hài lòng những ai ưa sự đa dạng, tinh tế đủ để thể hiện sự lựa chọn sâu sắc của người nghệ nhân làm bánh và đậm đà đủ để thỏa mãn những người sành ẩm thực.

Giá từ 680.000 đồng cho một hộp 4 bánh và 780.000 đồng cho một hộp 8 bánh. Hộp bánh Trung thu quà tặng rồng phủ vàng 24k với loại bánh tự chọn (4 hay 8 bánh) giá: 6,389 triệu đồng + một hộp. Hộp bánh Trung thu quà tặng cặp cá chép phủ vàng 24k với loại bánh tự chọn (4 hay 8 bánh) giá 3,468 triệu đồng + một hộp.

Riêng với hộp bánh quà tặng đặc biệt, bạn nên đặt trước 4 ngày làm việc. Khách sạn nhận giao bánh với số lượng từ 20 hộp trở lên trong phạm vi 5km tính từ khách sạn (với mỗi km thêm sẽ tính 45.000 đồng).



Ưu đãi đặc biệt: Mua 10 hộp trước ngày 31/8 và nhận ngay một hộp bánh miễn phí; giảm giá 5% khi đặt mua với số lượng từ 50 hộp trở lên; giảm giá 10% khi đặt mua với số lượng từ 100 hộp trở lên; giảm giá 15% khi đặt mua với số lượng từ 200 hộp trở lên.

Thông thêm tin chi tiết hoặc đặt bánh, liên hệ: Nhi 091 300 6618 hoặc Nghĩa 090 430 9578.
Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi: Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3823 8888 số máy lẻ 5305 hoặc 8668
E-mail: H3553-FB11@sofitel.com.

Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

Bánh trung thu cao cấp Sofitel Plaza ở Hà Nội

Bánh trung thu cao cấp của Sofitel Plaza Hà Nội - 6 hương vị bánh nướng được giới thiệu đến thực khách gồm trứng muối với nhân cốm thơm lựng, nhân sen tinh tế, dăm bông đặc trưng, khoai môn hay nhân đậu xanh thơm bùi và nhân dưa Mỹ thanh mát.

Hòa mình cùng lễ hội trung thu rộn ràng, khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội gửi đến thực khách bộ sưu tập bánh trung thu mới. Đây là thành phẩm từ sự tâm huyết và bàn tay khéo léo, tinh hoa của các nghệ nhân làm bánh. Các loại bánh có nguyên liệu tươi, không chất bảo quản và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.


Không chỉ độc đáo với những hương vị bánh tự nhiên đậm đà thuần việt, bánh Trung Thu Sofitel Plaza Hanoi còn được thể hiện ở sự sáng tạo và phá cách của thiết kế bao bì tông đỏ đen mạnh mẽ nhưng sang trọng đan xen với họa tiết mặt cắt công phu và tinh tế, bao hàm ý nghĩa của sự may mắn và thịnh vượng cho người được trao tặng.

Bên cạnh đó, khách sạn cũng giới thiệu tới 2 sản phẩm hộp bánh trung thu cao cấp mới gồm: hộp bánh quà tặng rồng phủ vàng 24k và hộp bánh quà tặng cá chép phủ vàng 24k.


Sang trọng đủ để bày tỏ lòng tri ân, phong phú đủ để làm hài lòng những ai ưa sự đa dạng, tinh tế đủ để thể hiện sự lựa chọn sâu sắc của người nghệ nhân làm bánh và đậm đà đủ để thỏa mãn những người sành ẩm thực.

Giá từ 680.000 đồng cho một hộp 4 bánh và 780.000 đồng cho một hộp 8 bánh. Hộp bánh Trung thu quà tặng rồng phủ vàng 24k với loại bánh tự chọn (4 hay 8 bánh) giá: 6,389 triệu đồng + một hộp. Hộp bánh Trung thu quà tặng cặp cá chép phủ vàng 24k với loại bánh tự chọn (4 hay 8 bánh) giá 3,468 triệu đồng + một hộp.

Riêng với hộp bánh quà tặng đặc biệt, bạn nên đặt trước 4 ngày làm việc. Khách sạn nhận giao bánh với số lượng từ 20 hộp trở lên trong phạm vi 5km tính từ khách sạn (với mỗi km thêm sẽ tính 45.000 đồng).

Theo VNE




Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2013

Rậm rịch thị trường bánh Trung thu 2013 - Hà Nội

Rậm rịch thị trường bánh Trung thu 2013 -  Hà Nội  - Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng những ngày này, dạo qua khắp các tuyến phố chính của thủ đô Hà Nội, không khó để bắt gặp những gian hàng bày bán bánh Trung thu của các nhãn hiệu nổi tiếng như Kinh Đô, Bibica, Hữu Nghị, Hải Hà…  So với các năm trước, mẫu mã cũng như chất lượng các loại bánh Trung thu năm nay khá phong phú và đa dạng.
Giá bánh tăng nhẹ so với năm ngoái
Chị Thanh Nga, nhân viên bán hàng tại một quầy bánh trung thu Kinh Đô trên phố Tôn Thất Tùng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Năm nay, người tiêu dùng bắt nhịp Tết Trung thu sớm hơn so với mọi năm”. Dựng quầy từ cuối tháng 6 âm lịch, gian hàng chị bán mỗi ngày cũng túc tắc vài chục đến vài trăm chiếc bánh.
Chị Nga cho biết, thời điểm hiện tại, mặt hàng bán chạy vẫn là bánh trung thu truyền thống, có mức giá trung bình từ 30.000 - 80.000 đồng/chiếc. Đa phần khách hàng mua về để thưởng thức. Mặt hàng cao cấp hơn, thường dùng để biếu, tặng hiện rất ít người mua, chủ yếu là khách đi xem.
Các hãng bánh trung thu dựng quầy hàng từ cuối tháng 6 Âm lịch
Đại diện công ty Kinh Đô cho biết, năm nay, Kinh Đô sản xuất khoảng 2400 tấn bánh với hơn 100 loại bánh khác nhau, tăng 10% so với năm trước. Ở dòng bánh bình dân, năm nay Kinh Đô có thêm dòng bánh Trung thu Xanh với giá 50.000- 55.000 đồng/chiếc với những nguyên liệu tự nhiên như: trà xanh hạt hawai, đậu xanh hạnh nhân, mè đen hạt dưa…
Giá các loại bánh trung thu bình dân của các hãng khác như Hữu Nghị, Hải Hà, Bibica cũng dao động trong khoảng 35.000 - 90.000 đồng/chiếc. Các mặt hàng bánh bình dân có nhân chủ yếu vẫn là những nguyên liệu truyền thống như hạt sen, đậu xanh, đậu đỏ, trà xanh, trứng, lạp xưởng, các loại thịt…
Giá các loại bánh trung thu bình dân của các hãng khác như Hữu Nghị, Hải Hà, Bibica cũng dao động trong khoảng 35.000 - 90.000 đồng/chiếc.
Đặt nhiều kỳ vọng tăng doanh thu và lợi nhuận trong mùa Trung thu, nên các doanh nghiệp cạnh tranh quyết liệt. Ngoài việc tăng chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, mở rộng các địa điểm bán hàng, các công ty còn nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng như giao hàng tận nơi, giao hàng trên toàn quốc mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.
Đang lựa chọn bánh Trung thu, chị Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, mặc dù chưa đến Trung thu, nhưng 2 cháu nhà chị đã đòi mua bánh về ăn trước. Chiều lòng 2 con, chị chọn mua bánh truyền thống có giá phải chăng: “Tôi thường chọn mua những loại bánh bình dân cho gia đình ăn trước. Thực ra chỉ cần bỏ ra 40.000 đến 80.000 đồng là đã có thể mua được bánh ngon. Còn để biếu, tặng thì tôi đang cân nhắc, vì bây giờ hơi sớm, còn tận hơn 1 tháng nữa mới đến Trung thu”.
Bánh Trung thu siêu sang có giá gần 12 triệu đồng
Trong khi những người mua về cho gia đình thường chọn loại bánh truyền thống, giá cả phải chăng thì nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ tiền triệu để mua những hộp bánh cao cấp làm quà tặng. Đáp ứng nhu cầu biếu tặng của nhiều khách hàng, các hãng bánh Trung thu thường tung ra nhiều dòng bánh cao cấp với giá từ vài trăm đến cả chục triệu đồng.
Mùa Trung thu năm nay, khách sạn Hà Nội tung ra những sản phẩm siêu đắt như Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 30 có giá niêm yết 11.998.000 đồng. Hộp bánh này bao gồm 4 bánh trứng nhân sen trắng, lòng đỏ trứng mặn và 1 chai rượu Ballantine’s Whisky 30 năm. Ngoài ra, các sản phẩm khác của khách sạn Hà Nội cũng có mức giá khá cao, dao động từ 450.000 đến 6.698.000 đồng/hộp. Đây hiện là sản phẩm bánh trung thu có mức giá đắt đỏ nhất trên thị trường.
Hộp bánh Trung thu có giá gần 12 triệu đồng của Khách sạn Hà Nội
Cùng với 6 loại sản phẩm truyền thống, mùa Trung thu 2013, Nhà hàng Long Đình cho ra mắt bánh trung thu Long Đình An Quý. Hộp bánh đặc biệt được thiết kế trong hộp gỗ sang trọng, đậm nét Á Đông. Bên ngoài là bức tranh An Viên với chốt mạ vàng độc đáo. Hộp bánh An Quý đắt nhất với 8 chiếc bánh và rượu Balentine 17 có giá 4.288.000 đồng/hộp.
Thực tế cho thấy, bánh Trung thu trong những năm gần đây chủ yếu phục vụ cho nhu cầu làm quà biếu, nên nhiều hãng bánh luôn hướng đến hai yếu tố là “lạ” và “mới”, giá cả cũng theo đó mà tăng lên. Không chỉ khối các nhà hàng, khách sạn tung ra thị trường các loại bánh cao cấp, Kinh Đô, Hữu Nghị, Bibica, Hải Hà… cũng đưa ra một vài dòng sản phẩm có giá khá cao từ 800.000- 2.500.000 đồng/hộp.
Dòng bánh đắt nhất của Kinh Đô là dòng bánh Trăng Vàng, trong đó hộp bánh Trăng Vàng Kim Cương có giá lên tới 2,5 triệu đồng hay hộp Trăng Vàng Bạch Kim, giá 1,2 triệu đồng.
Giải thích về lý do “đắt đỏ” của những hộp bánh này, nhân viên công ty Kinh Đô cho biết: “Bánh cao cấp được làm từ các nguyên liệu thượng hạng như: Sò điệp Nhật, cua huỳnh đế, vi cá thượng hạng, gà quay tứ quý, đậu xanh hạnh nhân...”. Mỗi hộp bánh dòng Trăng Vàng còn thiết kế tấm thiệp đi kèm bên trong. Những hộp bánh này cũng có hình thức, mẫu mã khá bắt mắt, sang trọng.
Các hãng bánh khác cũng không quên đưa ra thị trường những hộp bánh đắt tiền. Dòng bánh Trung Thu Phúc Nguyệt cao cấp của Bibica dành cho nhu cầu biếu tặng có giá từ 450.000 đến 1.250.000 đồng/hộp. Dòng bánh cao cấp của Hữu Nghị như hộp bánh Nguyệt Vương tri ngộ có giá 2.680.000 đồng/hộp, hộp bánh Thăng Long đế nguyệt có giá 1 triệu đồng/hộp. “Điều mang lại hương bị đặc biệt cho dòng bánh này đó là việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp như cua huỳnh đế, trứng cá hồi, yến sào, vi cá, hải sâm…”, chị Hà, nhân viên gian hàng bánh trung thu Hữu Nghị trên phố Kim Mã cho biết.
Theo chị Hà, Trung Thu là một trong những dịp lễ truyền thống lớn của năm, người Việt chuộng lễ nghĩa nên không ngại bỏ tiền triệu mua những hộp bánh đắt tiền làm quà tặng. Tuy nhiên, đến thời điểm này, người mua, người xem những sản phẩm thuộc dòng bánh cao cấp chưa nhiều. Dự đoán, qua rằm tháng 7, thị trường bánh cao cấp sẽ sôi động hơn./.
Theo VOV

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

Các loại bánh trung thu lạ mắt năm 2013

Bánh trung thu - Các loại bánh trung thu lạ, độc nhất năm nay- Ngoài hương vị và kiểu cách truyền thống, năm nay, nhiều chủ cơ sở sản xuất đã “lên đời” chiếc bánh trung thu để lấy lòng khách hàng. Chúng có vị lạ như nhân hoa quả, sô cô la, hải sản... và hình thù ngộ nghĩnh.

Nguyễn Ngọc Anh (sinh viên ĐH Nông nghiệp Hà Nội) vừa hí hửng khoe vừa đặt được một cặp bánh hương vị sô cô la tại cơ sở sản xuất bánh trung thu gia truyền trên phố Thụy Khuê, Ba Đình. Ngọc Anh chia sẻ: “Mình không thích ăn bánh nướng, bánh dẻo nhưng lại rất nghiền cafe và sô cô la, thế nên đã mò lên đây đặt. Bánh có vỏ mỏng, giòn, thơm và mùi vị sô cô la rất đặc biệt”. .

Bên cạnh bánh nhân đậu xanh, hạt sen, lạp sườn, trứng muối truyền thống, năm nay, nhiều hãng bánh tung ra các loại bánh dẻo, bánh nướng nhân trà xanh, đậu đỏ, khoai môn, vừng đen, sô cô la... Mới lạ hơn, bánh trung thu năm nay có sự góp mặt của dòng bánh Mochi nhân mứt hoa quả: dứa tươi, dâu tây, chanh mật ong, cam, kiwi... Bánh trung thu không còn chỉ "bó hẹp" trong cảm giác ngọt khé cổ, nhân lổn nhổn thịt mỡ... mà dần được đa dạng hóa, đáp ứng khẩu vị của mọi khách hàng.
Bánh trung thu nhân thạch rau câu






Ông Nguyễn Võ Hưng, nhân viên cơ sở bánh Ninh Hương (22 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm), tiết lộ, bên cạnh các vị truyền thống, bánh trung thu ở đây sẽ có thêm hương vị hoa quả, như sen Quảng Bá, quất Nghi Tàm, hoa bưởi Diễn. Dù không sản xuất "đại trà" bánh trung thu vị lạ như khoai môn, sô cô la... nhưng nếu khách có nhu cầu, một số cơ sở gia truyền sẵn sàng phục vụ. Theo ông Hưng, chỉ cần liên hệ đặt trước với cơ sở sản xuất, khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc bánh đúng khẩu vị, sở thích
Bánh trung thu sô cô la






Một điều đặc biệt nữa là năm nay, các cơ sở sản xuất bánh rất chiều khách hàng. Chị Nguyễn Thanh, chủ cửa hàng bánh trung thu handmade Chi Ngân - địa chỉ bánh quen thuộc của người dân cư khu Trung Tự - Đống Đa, tâm sự: "Tuy mỗi cơ sở sản xuất bánh truyền thống có công thức riêng biệt, nhưng nếu khách hàng muốn chỉnh sửa thành phần nhân để phù hợp với khẩu vị, chẳng hạn như bớt mỡ phần, tăng hạt dưa, hạt vừng... cơ sở sẵn sàng đáp ứng". Sự ưu ái này giúp những khách hàng ăn chay hay mắc bệnh tiểu đường, mỡ máu cao, bệnh tim mạch... có thể an tâm thưởng thức bánh.
Bánh trung thu nhân hoa quả






Ngoài việc mới lạ trong hương vị, bánh trung thu năm nay còn được “thay áo” mới đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Hiện trên thị trường đang xuất hiện dòng bánh trung thu rau câu khá lạ mắt. Vẫn trên nền chiếc bánh trung thu truyền thống, bánh trung thu rau câu được biến tấu về màu sắc. Vỏ bánh được làm từ loại thạch rau câu mềm, mát lạnh, vốn được nhiều người ưa thích, có sắc màu nổi bật và những tạo hình khá bắt mắt. Lớp nhân bên trong vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng, tuy nhiên có chế biến nhạt hơn một chút để thực khách bớt "ngán" và hợp khẩu vị với nhiều người hơn. Ngoài ra, phần trang trí bên ngoài bánh cũng có những cải tiến, phía trên mặt bánh được tạo hình bằng màu sắc hấp dẫn và hình thù lạ như màu đỏ, hoa vàng năm cánh, các loại quả...
 Các loại bánh trung thu lạ mắt năm 2013
Bánh trung thu hình thù ngộ nghĩnh với các nhân vật truyện tranh hay phim hoạt hình được trẻ em yêu thích.
Hộp bánh trung thu truyền thống cũng được thay bằng hộp bánh hình ngôi nhà và những chiếc bánh hình nhân vật hoạt hình như gấu Pooh, mèo Kitty; hộp bánh bằng gỗ kiểu như hộp cơm, bên trong có bát đựng riêng từng chiếc bánh; hộp bánh là chiếc đàn piano trắng, nắp đàn in hình mèo kitty xinh xắn; hộp bánh là hình chiếc ô tô, những chiếc bánh nướng xinh xinh bên trong cũng hình chuột Mickey...

Vietnamnet

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

Mùa bánh Trung thu 2013


Đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, mùa Trung thu 2013 Bibica mang đến những nét mới từ sản phẩm, bao bì và cả hình thức trưng bày.

Bibica tung sản phẩm mới

Bánh nướng ngọt hai nhân, sản phẩm mới của Bibica vừa chào sân thị trường bao gồm nhân đậu xanh - dâu, hạt sen - mè đen, đậu xanh - gấc, đậu đỏ - mè đen, đậu đỏ - khoai môn, sữa - dừa…. Bánh có vỏ mềm, dẻo với hai hương vị khác biệt trong cùng một chiếc bánh, tạo nên trải nghiệm khá thú vị cho người thưởng thức. Loại bánh mới này xuất hiện trong bộ sản phẩm cao cấp Phúc Nguyệt.
Mùa bánh Trung thu 2013


Được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu biếu tặng của doanh nghiệp, Phúc Nguyệt thể hiện rõ đẳng cấp của dòng bánh này: sự tinh tế đến từng chi tiết trong hộp bánh. Bao gồm các hộp bánh Đế Nguyệt, Thưởng Nguyệt, Minh Nguyệt, Phúc Nguyệt và Thu Nguyệt, việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp như trứng cá hồi, yến sào, vi cá, hải sâm mang lại hương vị đặc biệt. Bên cạnh đó, từng chiếc bánh được trình bày riêng trong bao bì trang trọng. 

Điểm nhấn cho dòng bánh này là hai bộ hộp Phúc Nguyệt và Thu Nguyệt. Nếu Phúc Nguyệt ứng dụng công nghệ phủ san hô và tạo ánh kim, thì Thu Nguyệt lại đơn giản nhưng lịch lãm với điểm nhấn cửa sổ ngay chính diện được khắc lazer, phủ chữ nhũ vàng và họa tiết hoa văn nổi xung quanh.

Chị Nguyễn Thị Ánh Hồng, trưởng đại diện của một công ty xuất nhập khẩu nước ngoài tại Hà Nội cho biết: “Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi bánh nướng hai nhân trong hộp Phúc Nguyệt, hương vị lạ và có độ ngọt dịu, thơm vừa phải. Bánh thập cẩm mặn rất ngon. Bao bì của Phúc Nguyệt rất ấn tượng, xứng đáng để mua làm quà biếu cho khách hàng năm nay”. 

Xu hướng bánh trung thu dinh dưỡng

Chị Trần Nguyệt Anh, khách hàng mua lẻ tại cửa hàng Bibica cho biết: “Tôi chọn mua vài hộp Kim Nguyệt, Dạ Nguyệt là bánh dành cho người ăn kiêng và đái tháo đường, vì duy nhất trên thị trường có loại này được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam chứng nhận. Nhiều người thân của tôi muốn dùng bánh có chỉ số đường huyết thấp, vừa đảm bảo không tăng cân, vừa an toàn cho người cao tuổi, đặc biệt là người bị đái tháo đường. Bao bì của hộp cao cấp Kim Nguyệt và Dạ Nguyệt sắc sảo sang trọng, là món quà tinh tế thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe từng thành viên trong gia đình”.

Ngoài ra, xu hướng chọn mua bánh trung thu giảm ngọt giảm béo cũng tăng nhanh trong năm nay. Cùng với việc giảm thành công 20- 30% độ ngọt của bánh so với các loại bánh trung thu thông thường khác thông qua việc sử dụng các loại hạt tự nhiên như hạnh nhân, hạt dưa, hạt bí, hạt mè…. thay thế các loại mứt có hàm lượng đường cao, đồng thời thay thế một phần đường sacarô bằng các loại đường tự nhiên có độ ngọt dịu vừa giúp khắc phục nhược điểm ngọt gắt vừa làm vị bánh đậm đà hơn, để giảm độ béo ngấy bánh trung thu, Bibica sử dụng dầu thực vật thay cho mỡ heo, dầu thực vật có hàm lượng cholesteron thấp tốt cho tim mạch. 

Ông Phan Văn Thiện, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Bibica cho biết: “Mùa Trung thu năm nay, Bibica quyết tâm tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đẹp, có sự đột phá về hương vị và chất liệu, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm với tiêu chí 3 sạch: Sạch từ khâu chọn nguyên liệu làm bánh, sạch trong khâu chế biến, nhà xưởng thiết bị và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, sạch trong khâu bảo quản: sử dụng bao bì đặc biệt KOP và gói hấp thụ oxy, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật và oxy hóa chất béo, giúp giữ cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất trong suốt hạn sử dụng.

Với thông điệp “Trăng sáng - Tâm trong - Thành tri kỷ”- Bibica gửi gắm cho người tiêu dùng về những mối thâm giao, các mối quan hệ thân tình bền vững luôn bắt đầu từ những tâm niệm trong sáng, mang đến một “Mùa Trăng Hạnh Phúc” cho người Việt.”

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2013

Bảng Giá Bánh Trung Thu 2013

Bảng Giá Bánh Trung Thu

Tên HàngQuy CáchĐơn giá(có VAT)
KCTrăng Vàng Kim Cương (12 bánh)(2 hộp/thùng)Hộp2,500,000
BKTrăng Vàng Bạch Kim (6 bánh)-Gold+đỏ (5 hộp/thùng)Hộp1,200,000
HKDTrăng vàng Hoàng Kim Đỏ (4 bánh +trà)(5 hộp/thùng)Hộp880,000
HKDVTrăng vàng Hoàng Kim Đỏ Vàng(4 bánh +trà)(5 hộp/thùng)Hộp880,000
HNTTrăng Vàng Hồng Ngọc Tím Bạc(6 bánh hiện đại)(5 hộp/ thùng)Hộp720,000
HNDTrăng Vàng Hồng Ngọc Đỏ (4 bánh)(8 hộp/thùng)Hộp550,000
HNXTrăng Vàng Hồng Ngọc Xanh Bạc (4 bánh)(8 hộp/thùng)Hộp590,000
HNDBTrăng Vàng Hồng Ngọc Đỏ Bạc (4 bánh)(8 hộp/thùng)Hộp550,000
14Vi Cá Jambon 4 Trứng (800gr)  (6 bánh / thùng)Cái390,000
24Gà Quay Jambon 4 Trứng (800gr)(6 bánh/ thùng)Cái310,000
34Jambon Bát Bửu 4 Trứng (800gr)(6 bánh/ thùng)Cái300,000
44Thập Cẩm Lạp Xưởng  4 Trứng (800gr) (6 bánh/ thùng)Cái260,000
64Đậu Xanh 4 Trứng (800gr) (6 bánh/thùng)Cái240,000
1Vi Cá jambon 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái130,000
2Gà Quay jambon 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái100,000
3Jambon Bát Bửu 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái96,000
4Thập Cẩm Lạp Xưởng 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái90,000
5Hạt Sen 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái76,000
6Đậu Xanh 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái74,000
7Sữa Dừa 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái74,000
MKhoai Môn 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái75,000
LĐậu Xanh Lá Dứa 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái75,000
THạt Sen Trà Xanh 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái78,000
RĐâu Đỏ 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái74,000
ANấm Đông Cô Xốt Rượu Rhum 2 Trứng-ĐB (250gr)Cái98,000
12Vi Cá Jambon 2 Trứng (210gr)Cái110,000
22Gà Quay Jambon 2 Trứng (210gr)Cái92,000
32Jambon Bát Bửu 2 Trứng  (210gr)Cái84,000
42Thập Cẩm Lạp Xưởng 2 Trứng (210gr)Cái80,000
52Hạt Sen 2 Trứng (210gr)Cái68,000
62Đậu Xanh 2 Trứng (210gr)Cái65,000
72Sữa Dừa 2 Trứng (210gr)Cái65,000
M2Khoai Môn 2 Trứng (210gr)Cái67,000
L2Đậu Xanh Lá Dứa 2 Trứng (210gr)Cái67,000
T2Hạt Sen Trà Xanh 2 Trứng (210gr)Cái70,000
R2Đâu Đỏ 2 Trứng (210gr)Cái65,000
A2Nấm Đông Cô Xốt Rượu Rhum 2 Trứng (210gr)Cái90,000
21Gà Quay Jambon 1 Trứng (150gr)Cái57,000
31Jambon Bát Bửu 1 Trứng (150gr)Cái55,000
41Thập Cẩm Lạp Xưởng 1 Trứng (150gr)Cái51,000
51Hạt Sen 1 Trứng (150gr)Cái44,000
61Đậu Xanh 1 Trứng (150gr)Cái42,000
71Sữa Dừa 1 Trứng (150gr)Cái42,000
M1Khoai Môn 1 Trứng (150gr)Cái43,000
L1Đậu Xanh Lá Dứa 1 Trứng (150gr)Cái43,000
T1Hạt Sen Trà Xanh 1 Trứng (150gr)Cái46,000
R1Đâu Đỏ 1 Trứng (150gr)Cái42,000
A1Nấm Đông Cô Xốt Rượu Rhum 1 Trứng (150gr)Cái55,000
40Thập Cẩm Lạp Xưởng (150gr)Cái46,000
60Đậu Xanh (150gr)Cái38,000
XTCThập Cẩm (150gr) (Chay)Cái55,000
XTXTrà Xanh Hạt Hawai (150gr)Cái52,000
XDXĐậu Xanh Hạnh Nhân (150gr)Cái50,000
XMDMè Đen Hạt Dưa (150gr)Cái50,000
81Bánh Dẻo Thập Cẩm Jambon 1 Trứng (250gr)Cái60,000
82Bánh Dẻo Hạt Sen 1 Trứng (250gr)Cái56,000
83Bánh Dẻo Đậu Xanh 1 Trứng (250gr)Cái54,000
84Bánh Dẻo Sữa Dừa 1 Trứng (250gr)Cái54,000
85Bánh Dẻo Hạt Sen (250gr)Cái48,000
86Bánh Dẻo Đậu Xanh (250gr)Cái45,000
91Bánh Dẻo Thập Cẩm 1 Trứng (180gr)Cái45,000
92Bánh Dẻo Hạt Sen 1 Trứng (180gr)Cái42,000
93Bánh Dẻo Đậu Xanh 1 Trứng (180gr)Cái40,000
95Bánh Dẻo Hạt Sen  (180gr)Cái36,000
96Bánh Dẻo Đậu Xanh  (180gr)Cái35,000


Nguồn : http://banhtrungthukinhdo.co/bang-gia-banh-trung-thu

Khi mua bánh trung thu Trung Quốc phải cảnh giác

Bánh trung thu - Thông tin trên không phải không có căn cứ khi ngay từ cuối tháng 7.2013, tòa án Thượng Hải đã xét xử vụ Công ty TNHH thực phẩm Phán Phán Thượng Hải “gia công nguyên liệu” vào bánh trung thu cũ từ năm 2010 để “tái sử dụng”, tung ra bán lại vào thị trường. Cho tới khi được phát hiện (8.2012), lượng bánh tái chế này đã được tiêu thụ rộng rãi tại các vùng nông thôn, với tổng trị giá gần 100.000 tệ (360 triệu đồng). Năm lãnh đạo của công ty này đã bị bắt giam và đang bị xử theo tội danh sản xuất và tiêu thụ sản phẩm độc hại.

Tin tức về việc bánh trung thu Trung Quốc tồn từ năm 2010 hiện đang được tuồn bán vào thị trường Việt Nam khiến nhiều người lo lắng.
Khi mua bánh trung thu Trung Quốc phải cảnh giác



Theo khai nhận của giám đốc họ Trương của Công ty Phán Phán, do nhận thấy lợi nhuận khủng từ việc tiêu thụ bánh trung thu, từ cuối tháng 6.2012, công ty này đã chủ động đi lùng thu mua lại các bánh trung thu sản xuất từ 2 năm về trước, mang về xưởng “tái chế, gia công”, đặc biệt sử dụng chất liệu gia công nhằm át mùi thiu thối, kỳ ảo biến bánh cũ thành bánh mới và tung ra bán.

Ngày 29.4.2012, một lò sản xuất chuyên tái chế bánh trung thu hỏng tại huyện Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc cũng bị phát hiện và tiêu hủy. Theo điều tra, lò sản xuất này chuyên thu gom bánh trung thu ế, được sản xuất từ hơn 1 năm trước, về “mông má” lại như mới. Khi đội điều tra tới bắt quả tang tại lò, ai nấy đều phát buồn nôn vì mùi bánh thối nồng nặc, chưa kể nhân bánh đã lên men mốc, sinh giòi bọ, vứt lung tung trên sàn nhà bẩn thỉu. Trong những thùng dầu và hóa chất tái chế bên cạnh còn nổi lềnh bềnh cả chuột chết, dán chết. Số bánh tái chế bị tịch thu mang đi tiêu hủy ở riêng lò này chứa đầy 4 xe tải lớn.

Theo số liệu mới công bố tại hội nghị xu hướng hàng tiêu dùng bánh trung thu Trung Quốc 2013 vào cuối tháng 6.2013, bánh trung thu Trung Quốc tiêu thụ tốt với mức tăng trưởng trung bình 10%/năm suốt 8 năm qua và loại bánh bình dân được tiêu thụ mạnh nhất. 30 chất phụ gia đã được sử dụng cho bánh trung thu tại Trung Quốc để nhằm nâng cấp mẫu mã, thu hút người mua, hiện cũng bị chính người dân nước này lo sợ gây tổn hại tới sức khỏe. Tuy nhiên cũng chính vì hám lợi nhuận ngày càng tăng này, báo chí Trung Quốc hằng năm cũng bận rộn phát giác vô số vụ làm bánh trung thu từ bánh phế phẩm.

Theo nguồn tin của một số du học sinh Việt Nam và người Việt sinh sống tại Trung Quốc, rất nhiều người lo ngại số bánh trung thu “tái chế” trên đã bị tuồn vào Việt Nam tiêu thụ vì thương gia hám lời.

Nhiều nước cấm nhập khẩu Trên nhiều diễn đàn Trung Quốc cho biết, tính tới năm 2011, đã có 34 quốc gia nghiêm cấm nhập khẩu bánh trung thu đại lục vì lo ngại vấn đề an toàn thực phẩm, bao gồm: Ấn Độ, Thái Lan, Pháp, Đức, Thụy Điển, Mỹ, Canada, Colombia, Úc, Nigeria, Chad, Cameroon, Burundi, Gabon, Ethiopia, Sudan, Libya và Myanmar, Indonesia… Đối với khách du lịch mang bánh trung thu, nhiều nước cũng có những quy định khác nhau. Úc cấm khách du lịch mang bánh trung thu có nhân thịt hoặc nhân trứng gà nhập cảnh, nếu phát hiện sẽ bị phạt hơn 60.000 đô la Úc, thậm chí bị 10 năm tù giam. Nhật Bản quy định phải trình giấy chứng nhận xuất xứ kiểm dịch và giấy chứng nhận cơ sở sản xuất bánh nếu nhập cảnh có từ 5 kg bánh trung thu trở lên. Hàn Quốc chỉ cho phép nhập cảnh với khách mang từ 5 kg bánh trung thu trở xuống và trị giá không quá 100 USD…
Theo thanhnien

Thứ Hai, 12 tháng 8, 2013

Bánh trung thu đồng khánh 2013

 Bánh trung thu đồng khánh 2013

Hằng năm, vào mỗi mùa trung thu, Bánh Trung Thu Đồng Khánh lại cho ra mắt những dòng sản phẩm bánh trung thu sang trọng và đầy ý nghĩa để gởi tặng người thân. Và chúng tôi cũng rất hân hạnh được phục vụ trực tiếp Quý khách hàng trên toàn quốc.

Với sự tận tâm phục vụ khách hàng, Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp sẽ thật sự thoải mái khi đến với chúng tôi:
Bánh trung thu đồng khánh 2013
Thái độ ân cần, lịch sự và chu đáo,
Đặt hàng 24/7 – chúng tôi hiểu thời gian của Quý khách hàng là vô cùng quý giá
Chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn.
Giao hàng nhanh chóng theo địa bàn quý khách yêu cầu,
Hóa đơn để khách hàng hoạch toán chứng từ.

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

Đại lý phân phối bánh trung thu 2013 Thành phố Hồ Chí Minh

Quý khách có thể thảm khảo tại website: http://banhtrungthukinhdo.co để được giá tốt


Chúng tôi chuyên phân phối bánh trung thu số lượng lớn. Không những là một Đại lý của một hãng bánh trung thu thông thường. Chúng tôi còn là Đại lý phân phối bánh trung thu Kinh Đô, Đồng Khánh, Bibica và một số loại khác.

Đại lý phân phối bánh trung thu 2013 
Quý khách hàng đang có nhu cầu Mua bánh trung thu số lượng lớn? Và câu hỏi đặt ra là "chiết khấu có cao không?? sản phẩm có chất lượng, mẫu mã có nhiều không??"


Để đồng hành cùng với mọi gia đình trong dịp tết trung thu công ty chúng tôi đã mang đến những bộ sản phẩm Bánh trung thu hảo hạng cao cấp phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi, sở thích, với mức giá cả phù hợp phải chăng tốt nhất thị trường sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí và một ý nghĩa nhân văn sâu sắc của dịp lễ trung thu. Bánh trung thu còn là món quà tặng thật đặc biệt và ý nghĩa để gửi tặng đến những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp như thay lời cảm ơn sâu sắc chân thành đến họ.

Quý khách có thể thảm khảo tại website: http://banhtrungthukinhdo.co để được giá tốt

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

Bánh trung thu bibica 2013 có gì Lạ?


Bánh trung thu bibica 2013 có gì Lạ?

Những chiếc Bánh Trung Thu bibica là sự kết hài hòa giữa nghệ nhân làm bánh, kỹ thuật truyền thống và không thể không nhắc đến thành tựu khoa học mới về sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng.

Bánh trung thu bibica



Do đó, Bánh Trung Thu dinh dưỡng Bibica không chỉ giữ hương vị truyền thống mà còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Bánh Trung Thu


Đặc biệt, năm nay ngoài các sản phẩm đặc biệt như bánh nướng bibica, bánh dẻo bibica ngày càng nhiều loại phù hợp với nhiều độ tuổi thì Bánh Trung Thu Chay Bibica cũng ngày càng phổ biến và nhiều sắc thái khác nhau. Vì vậy, đừng bỏ quên Banh Trung Thu Bibica trong mùa trung thu năm nay.